Khang Phúc triển khai tập huấn phương pháp giảng dạy Tin học theo giáo trình mới tại tỉnh An Giang

Nhằm nâng cao phương pháp dạy và học Tin học trong nhà trường theo giáo trình Tin học 1, 2, 3, 4, 5, Khang Phúc phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức buổi tập huấn cho các chuyên viên, giáo viên Tin học vào ngày 9/7.

Tham gia khóa tập huấn có sự tham gia của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, lãnh đạo Phòng Giáo dục, các chuyên viên phụ trách Tin học và hơn 100 giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn Tin học trong toàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên được truyền đạt phương pháp dạy học Tin học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh; kĩ thuật xây dựng kế hoạch bài dạy; giới thiệu bộ sách Tin học tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Qua đó, các cán bộ, giáo viên còn được thực hành, thảo luận về kế hoạch bài dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh; đánh giá học sinh trong dạy Tin học theo Thông tư 22 của Bộ GD&ĐT.

Lớp tập huấn là cơ hội để cán bộ, giáo viên tiểu học trong tỉnh được nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ trong giảng dạy tin học, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.

Sau buổi tập huấn, giáo viên sẽ đánh giá giáo trình theo 10 tiêu chí đổi mới. Kết quả đánh giá của giáo viên là cơ sở để Khang Phúc ghi nhận những ý kiến, từ đó có sự điều chỉnh để phù hợp với thực tế giảng dạy trong nhà trường.

 

 

Bình Luận 0

Gửi ý kiến

Họ tên *
Email *
Nội dung *
0909 548 567