Khang Phúc triển khai tập huấn phương pháp giảng dạy Tin học theo giáo trình mới tại tỉnh Lâm Đồng

Ngày 06/8/2019, Khang Phúc phối hợp cùng Sở GDĐT tỉnh Lâm Đồng triển khai tập huấn phương pháp giảng dạy Tin học theo giáo trình mới với sự tham gia của gần 100 chuyên viên, giáo viên phụ trách Tin học trong toàn tỉnh.


Buổi tập huấn được tổ chức trong thời điểm năm học mới đang tới gần, việc tăng cường đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, trong đó có môn Tin học đang là vấn đề được rất nhiều thầy cô giáo quan tâm. Tại buổi tập huấn, TS. Lê Đức Long – Chủ biên bộ giáo trình Tin học THCS đã giới thiệu những phương pháp dạy học tích cực được áp dụng trong bộ giáo trình và cách áp dụng để có thể hỗ trợ hiệu quả cho thầy cô trong quá trình dạy học.

Quá trình thảo luận và lấy ý kiến, các thầy cô đánh giá cao về chất lượng của giáo trình với việc áp dụng những phương pháp giáo dục mới, có nhiều ý tưởng hỗ trợ cho việc giảng dạy của giáo viên; sách đẹp, trình bày rõ ràng. Bên cạnh đó, một số thầy cô cũng băn khoăn về giá thành, mong muốn tác giả bổ sung thêm hệ thống câu hỏi trắc nghiệm hay cần nhiều thời gian tập huấn hơn để tiếp cận đầy đủ bộ giáo trình. Tất cả câu hỏi đều được nhóm tác giả ghi nhận và giải đáp đầy đủ.

Buổi tập huấn kết thúc thành công tốt đẹp với những đánh giá và phản hồi tích cực từ phía thầy cô tham gia. Tất cả đều mong đợi sẽ được tiếp cận nhiều hơn và đưa giáo trình vào chương trình giảng dạy. Bởi sự thuận tiện và hiệu quả không chỉ dành cho các thầy cô mà còn giúp các em học sinh được tiếp cận với phương pháp học Tin học mới, khoa học và hiện đại.

Bình Luận 0

Gửi ý kiến

Họ tên *
Email *
Nội dung *
0909 548 567