Khang Phúc triển khai tập huấn phương pháp giảng dạy Tin học theo giáo trình mới tại tỉnh Sóc Trăng

Ngày 25/7, Khang Phúc phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi tập huấn phương pháp dạy và học Tin học theo giáo trình Tin học 6, 7, 8, 9 mới cho hơn 100 chuyên viên giáo viên Tin học trong tỉnh.

Khai mạc buổi tập huấn có sự tham gia phát biểu của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Khang Phúc. Nhấn mạnh tầm quan trọng và cần thiết của việc đổi mới dạy và học, cũng như thực trạng môn học trong nhà trường hiện nay.

Nội dung chính của buổi tập huấn do đại diện nhóm tác giả trình bày trước giáo viên về đặc điểm biên soạn, cấu trúc, phân phối chương trình và những điểm mới của giáo trình so với tài liệu dạy học truyền thống. Cách sử dụng giáo trình sao cho phát huy được hiệu quả trong dạy và học.

Kết thúc buổi tập huấn, giáo viên sẽ đánh giá lại bộ giáo trình dựa trên 10 tiêu chí đổi mới, thể hiện ý kiến sau khi được nghiên cứu tài liệu và những nội dung được trình bày. Đánh giá hiệu quả của buổi tập huấn, các giáo viên đều nhất trí về sự bổ ích, cần thiết của việc thay đổi. Các giáo viên đều mong chờ được áp dụng giáo trình mới vào giảng dạy trong năm học tới.

Bình Luận 0

Gửi ý kiến

Họ tên *
Email *
Nội dung *
0909 548 567