Khang Phúc giới thiệu bộ thiết bị học tập theo chương trình giáo dục phổ thông mới tại Quận Bình Tân, TP.HCM

Ngày 29/03/2024, Công ty cổ phần công nghệ Khang Phúc đồng hành cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Bình Tân giới thiệu đến cán bộ và giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn Quận Bộ thiết bị học tập theo chương trình giáo dục phổ thông mới như Bộ thực hành toán, tiếng việt, công nghệ, kĩ thuật,… bên cạnh các hoạt động trưng bày, trải nghiệm sản phẩm mới của công ty.

Công ty cổ phần công nghệ Khang Phúc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sách và thiết bị trường học. Trong những năm qua, Khang Phúc đã cung cấp những sản phẩm giáo dục chất lượng, được sự đón nhận cao của giáo viên và học sinh.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm giáo dục tốt nhất cùng giá cả hợp lí, phù hợp với các em học sinh. Khang Phúc đã đưa ra thị trường nhiều bộ thiết bị và công nghệ từ lớp 1 đến lớp 5 theo Chương trình GDPT mới (theo Thông tư 37/2021/TT-BGDĐT về danh mục Thiết bị dạy học tối thiểu cấp Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Các bộ thiết bị được sản xuất tuân thủ chặt chẽ theo nội dung thông tư, phù hợp với tất cả các bộ sách giáo khoa đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định lựa chọn.

Tại buổi giới thiệu Công ty cổ phần công nghệ Khang Phúc còn mang đến gian hàng trưng bày các sản phẩm thiết bị trường học và ba lô chồng gù học sinh. Đây đều là những sản phẩm thiết thực, có độ ứng dụng cao, bám sát với chương trình học và phục vụ hoạt động học tập của học sinh. Gian hàng đón nhận sự quan tâm của đông đảo giáo viên tham gia hội nghị. Đặc biệt, các sản phẩm đều được đánh giá cao bởi đội ngũ giáo viên sau khi tham quan trải nghiệm.

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu sản phẩm:

Trả lời
Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *