Khang Phúc tài trợ Hội thi Viết chữ đẹp cấp tỉnh cho học sinh Tiểu học tại Đồng Nai

Với định hướng xây dựng một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sách và thiết bị trường học, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, năm 2020 Khang Phúc tiếp tục đồng hành cùng Hội thi Viết chữ đẹp cho học sinh Tiểu học tại Đồng Nai. Hội thi do Sở GD&ĐT Đồng Nai tổ chức với sự tham gia của gần 200 học sinh viết chữ đẹp tiêu biểu đến từ tất cả các trường tiểu học trên toàn tỉnh.

Hội thi được tổ chức hàng năm với mong muốn rèn luyện cho các em viết đúng, viết đẹp, thông qua đó giáo dục tính kiên trì, cẩn thận, tinh thần kỉ luật và óc thẩm mĩ. Để khi các em trưởng thành và phát triển trong thời đại công nghệ thông tin, các văn bản đều được số hóa thì những nét chữ viết tay đẹp sẽ giúp mỗi cá nhân tạo được dấu ấn và sự tin tưởng với người đọc.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sách và thiết bị trường học, hơn ai hết, Khang Phúc hiểu được sự cần thiết của việc “rèn chữ viết, luyện nét người” cho các em ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc đời. Chính vì vậy, bộ sách Giúp em viết chữ đẹp từ lớp 1 đến lớp 5 và những trang giấy thi được thiết kế vừa tay, chất liệu giấy không nhòe, không thấm là những sản phẩm tâm huyết, chất lượng tốt nhất mà Khang Phúc mang đến cho Hội thi lần này.

Bài viết trên giấy do Khang Phúc phát hành. Khổ giấy dày, chất liệu giấy không nhòe, không thấm giúp các em dễ viết và viết đẹp hơn.

Các em đã có một Hội thi đầy vui vẻ và ý nghĩa, được giao lưu, học hỏi và trau dồi kĩ năng, có thêm kinh nghiệm để viết đúng đẹp và trình bày đẹp. Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho những em đạt thành tích tốt từ khối lớp 1 đến lớp 5. Bên cạnh phần thưởng từ Ban tổ chức, các em còn nhận được những phần quà giá trị và ý nghĩa từ nhà tài trợ Khang Phúc.

Những kết quả xuất sắc đạt được ngày hôm nay chính là minh chứng cho quá trình rèn luyện, cố gắng không ngừng của các em. Khang Phúc hi vọng sẽ luôn tiếp tục là người bạn đồng hành, cùng các em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Trả lời
Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *